พิธีการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการผลิตแพทย์ระหว่างสถาบันพระบรมราชชนกกับมหาวิทยาลัยมหิดล

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 สถาบันพระบรมราชชนก จัดพิธีการลงนามบันทึกข้อตกลง
นำโดย ศ.(พิเศษ)ดร.นพ.วิชัย เทียนถาวร อธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนก กับ
ศ.นพ.บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย นพ.วิศิษฎ์ ตั้งนภากร
รองอธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนก รศ.ดร.เภสัชกรเนติ สุขสมบูรณ์
รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมลงนาม โดยมีสักขีพยานร่วมลงนาม
นพ.รายิน อโรร่า ที่ปรึกษาอธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนก รศ.ดร.พลังพล คงเสรี
คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์
ทั้ง 2 สถาบัน ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีการลงนามฯ ครั้งนี้ ณ ห้องประชุมชั้น 6
อาคาร 4 สถาบันพระบรมราชชนก ตึกสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข จังหวัดนนทบุรี

UploadImage